logo đặt tên cho con

Đậu Hũ Trứng

Dung lượng của nước dùng bằng 1 nửa dung lượng của trứng gà.

Nguyên liệu:
(Phần 2 người ăn)
- 2 trứng gà
- 1 ly nước dùng
- 1 ít muối, xì dầu nhạt
Nguyên liệu làm nước gia vị:
Một ít lá hoa tiêu, muối, nước tương nhạt và nửa ly nước dùng.
Cách làm:
1.Tách trứng gà vào tô, đánh đều rồi cho nước dùng, muối, xì dầu nhạt vào quậy đều, sau đó cho vào trong hộp nhỏ, đem hấp trên lửa lớn 1-2 phút, rồi để lửa nhỏ hấp thêm 20 phút thành dạng đậu hũ là được.
2.Làm nước gia vị: Lấy nước dùng, muối và xì dầu nhạt cho vào nồi nấu sôi rồi rưới vào món trứng đậu hũ, kế đến dùng lá hoa tiêu trang trí cho món ăn.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố


Hợp tác và góp ý xin gửi về email: minhviendn@gmail.com ĐT: (+84) 0903992413