logo đặt tên cho con

Chả Giò Thịt Gà

Chiên chả giò vừa vàng là đem ra.

Nguyên liệu:
- 500g thịt gà
- 100g bánh rế để cuốn chả giò, loại mềm, ướt
- 5g muối
- 5g bột ngọt
- 2,5g đường
- 2 muỗng bột năng
- 1 lòng trắng trứng gà
Cách làm:
1. Thịt gà băm nhuyễn, cho bột ngọt và 1 muỗng bột năng vào trộn đều.
2. Bánh rế cắt miếng dài khoảng 5cm rồi cho thịt gà lên từng miếng bánh rế và cuốn lại. Sau đó cho vào đĩa, đem hấp 10 phút là được.
3. Nấu lòng trắng trứng gà và bột năng còn lại rồi rưới lên trên chả giò thịt gà.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố