Trứng Nấu Cơm Tẻ

Dùng sữa bò nấu cơm, để nguội rồi cho vào trong trứng gà, khi ăn có cảm giác nhẵn mịn.

Nguyên liệu:
(Phần 2 người ăn)
- 2 trứng gà
- 1 chén cơm
- Nửa ly sữa bò
- 1 muỗng canh nho khô
- 3 muỗng canh đường
- Một ít vỏ quế và bơ
Cách làm:
1.Cho trứng gà vào tô, đánh đều.
2.Cho sữa bò, cơm tẻ, nho khô và đường vào nồi trộn đều rồi nấu trên lửa nhỏ 5 – 6 phút, để nguội, sau đó cho vào trong trứng đã đánh, trộn đều.
3.Thoa bơ vào trong tô bằng sành rồi đổ hỗn hợp cơm và trứng vào (nếu không có tô sành có thể dùng tô thuỷ tinh có khả năng chịu nhiệt cao, không cần nắp), sau đó cho vào lò vi-ba nướng 4 phút.
4.Sau khi nướng chín rắc lên mặt một ít vỏ quế, ăn nóng hoặc lạnh đều được


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố