logo đặt tên cho con

Bí Đao Nấu Trứng Tôm Và Thịt Cua

Bí đao cắt miếng, tỉa hoa và đợi dùng.

Nguyên liệu:
- Nửa muỗng trứng tôm
- 400ml nước dùng gà
- 100g thịt cá lóc hoặc thịt cua
- 5g muối
- 1,5g đường
- 5g tinh bột gà
- Một ít gừng và củ hành lá
- 1 muỗng bột năng
- 2 muỗng rượu kê
- 500g bí đao đã gọt vỏ
Cách làm:
1.Bí đao cắt miếng, tỉa hoa và đợi dùng.
2.Bắc nồi lên bếp, cho một ít dầu vào, cho gừng, củ hành lá và thịt cua vào xào sơ, sau đó cho rượu và nước dùng vào rồi cho bí đao vào nấu cho đến khi chín mềm, vớt bỏ gừng và hành, múc những miếng bí đao bày ra đĩa. Nước còn lại cho gia vị, tinh bột gà và trứng tôm vào nấu hơi chín thì cho nước bột năng vào cho nước sền sệt lại rồi đổ lên trên bí đao.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố


Hợp tác và góp ý xin gửi về email: minhviendn@gmail.com ĐT: (+84) 0903992413