logo đặt tên cho con

Cá Thu Hấp Hoa Hẹ

Cá rửa sạch, ướp với dầu ăn, tiêu, 1 chút hạt nêm thịt heo MAGGI Ngon Ngon, để 30 phút.

-Cho cá vào đĩa hấp cách thủy.
Nguyên liệu:
- 1 khứa cá thu (200g)
- 200g bông hẹ.
- 4 tai nấm đông cô thái lát.
- 1 thìa dầu hào MAGGI
- Gừng, ớt thái sợi, hành, ngò, tiêu.
- Nước tương MAGGI, hạt nêm thịt heo MAGGI Ngon Ngon.
Thực hiện:
- Cá rửa sạch, ướp với dầu ăn, tiêu, 1 chút hạt nêm thịt heo MAGGI Ngon Ngon, để 30 phút.
- Cho cá vào đĩa hấp cách thủy.
- Sốt: Phi thơm tỏi, cho nấm đông cô vào xào.
- Thêm 1 chén nước dùng , nước tương MAGGI Ngon Ngon, tiêu đun sơi tắt lửa, cho bông hẹ vào.
- Cá hấp gần chín, đổ nước sốt lên, hấp thêm 5 phút.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố


Hợp tác và góp ý xin gửi về email: minhviendn@gmail.com ĐT: (+84) 0903992413