logo đặt tên cho con

Gà Mặn Quê Nhà

Thịt mặn thơm. dư vị ngon.

Nguyên liệu:
- 400g gà mái
- 50g muối
- 5g bột ngọt
- 5g hạt hoa tiêu
- 50g rượu
- 5g gừng
- 5g hành
Cách làm:
1. Gà rửa sạch dùng vải lau cho ráo nước; cho muối, bột ngọt, hạt hoa tiêu lên trên miếng thịt gà thoa đều rồi cho hành gừng vào ướp khoảng 6 giờ.
2. Rửa sạch miếng thịt gà đã ướp rồi đặc vào đĩa; ướp rượu, gùng hành vào thịt gà rồi đặc vào lồng hấp khoảng 30 phút; đợi thịt nguội, cắt miếng xếp vào đĩa dùng.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố


Hợp tác và góp ý xin gửi về email: minhviendn@gmail.com ĐT: (+84) 0903992413