logo đặt tên cho con

Trứng Tam Sắc

Mềm ngon, dẻo thơm; cách thể hiện món ăn lạ.

Nguyên liệu:
- 2 quả trứng vịt bắc thảo
- 4 quả tứng vịt muối
- 3 quả trứng vịt tươi
- 25g rượu vàng
- 3g muối
- 3g bột ngọt
Cách làm:
Bổ dọc trứng bắc thảo, lòng trứng muối làm đôi rồi xếp vào đĩa để hấp; đánh nổi trứng tươi rồi cho muối, bột ngọt, rượu vào để khuấy đều, sau đó đổ vào đãi trứng ở trên và đem hấp khoảng 5 phút; trứng nguội, cắt lát bày ra đĩa.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố