logo đặt tên cho con

Thịt Muối Bách Thiết

Mặn, thơm, mềm, béo.

Nguyên liệu:
- 250g thịt sườn heo muối
- 5g rượu vàng
- 5g bột ngọt
- 5g hành
- 5g gừng
- 10g đường trắng
Cách làm:
Cạo sạch lông thịt muối, bỏ xương, rửa sạch, ướp rượu, đường, bột ngọt, hành, gừng rồi đặc vào lồng hấp 40 phút; thịt nguội, cắt lát bày ra đĩa.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố


Hợp tác và góp ý xin gửi về email: minhviendn@gmail.com ĐT: (+84) 0903992413