logo đặt tên cho con

Cá Trắm Ướp Rượu

Tươi mềm. thơm nồng.

Nguyên liệu:
- 400 thịt đuôi cá trắm đen.
Gia vị:
- 25g mỡ heo chín, 5g muối, 3g bột ngọt, 10g rượu vàng, 200 bã rượu, 5g hành, 5g gừng.
Cách làm:
- Đánh vảy phần đuôi cá trắm, rửa sạch, cho vào đĩa rồi ướp với rượu vàng, bã rượu trong một ngày.
- Lấy đuôi cá trắm đã ướp ra, rửa sạch bã rượu, róc xương rồi cho vào đĩa, ướp rượu vàng, muối, bột ngọt, mỡ, hành, gừng vào rồi cho vào xửng hấp trong 15 phút. Hấp xong, lấy đĩa cá ra, vớt hành và gừng bỏ.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố