Bao Tử La Hán

Thơm ngon, mềm dẻo.

Nguyên liệu:
- 1 cái bao tử heo
- 400g thịt heo băm nhuyễn
- 5g nấm hương
- 5g măng đông
- 5 cái lòng đỏ trứng vịt muối
- 5g nhân bạch quả
- 5g nhân hạt dẻ
- 5g jambon
- 5g tôm nõn(tất cả đều cắt hạt lựu)
- Muối, bột ngọt, rượu, hành, gừng, tiêu xay, tương đặc(mỗi thứ 5g), đường trắng 10g.
Cách làm:
1. Cắt bỏ mỡ bao tử, cạo sạch nhớt, dùng muối chà rửa sạch sẽ.
2. Cho thịt heo, nấm hương, măng, lòng đỏ trứng vịt muối, nhân bạch quả, thịt hạt dẻ, jambon thái hạt lựu, tôm nõn, rượu, hành, gừng, tiêu xay, tương đặc vào chảo dầu nóng xào đến khi có mùi thơm thì bắc xuống. Nhồi hỗn hợp vừa xào vào bao tử heop rồi cho vào lồng hấp 3 giờ; lấy bao tử ra, đặc lên khay rồi dùng vật nặng và sạch đè lên trên; bao tử nguội, đem cắt lát rồi bày ra đĩa dùng.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố