logo đặt tên cho con

Cá Trắm Nấu Rượu

Cá dẻo, mềm, thơm hương rượu.

Nguyên liệu:
- 500g khúc cá trắm đen
- 500g nước cốt rượu
- Muối, rượu, hành, gừng, hoa tiêu (mỗi thứ 5g)
Cách làm:
1. Rửa sạch cá, để ráo nước, cho rượu, hành, gừng, muối, hoa tiêu vào ướp 1 ngày rồi đem cá rửa sạch.
2. Cho cá vào lồng hấp 1 giờ; lấy cá ra, gỡ bỏ xương rồi cho nước cột rượu vào; để cá đông lại thì úp vào đĩa dùng.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố


Hợp tác và góp ý xin gửi về email: minhviendn@gmail.com ĐT: (+84) 0903992413