Mực Nhồi Cá

Dọn mực ra đĩa, dùng với xà lách xoong, chấm kèm tương xí muội.

Nguyên liệu:
- 10 con mực ống
- 200gr cá thác lác
- 1 thìa cà phê tỏi xay
- 4 thìa súp chiên giòn
- 4 thìa súp bột chiên xù
- 1 thìa súp tương xí muội
- 100gr xà lách xoong
- Dầu ăn, muối, nước mắm, tiêu.
Thực hiện:
- Rửa sạch mực, lấy bỏ túi mật, bóc sạch lớp da bên ngoài, để ráo nước
- Quết nhuyễn cá thác lác với dầu hành, nêm muối, nước mắm, tiêu.
- Cắt mực làm đôi, nhồi cá vào. Dùng kéo cắt mực cho xoè ra.
- Cho mực vào xửng hấp cách thủy. Sau đó nhúng qua bột chiên giòn, lăn qua bột chiên xù.
- Đun nóng dầu, phi thơm tỏi, thả mực cho vào chảo nóng, rán vàng.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố