Ớt Nhồi

Dọn ớt ra đĩa, rưới nước sốt lên ớt, rắc hành lá dùng nóng

Nguyên liệu:
- 10 quả ớt bi (ớt Đà Lạt)
- 100g giò sống
- 100g thịt lợn xay
- 5 tai nấm đông cô, cắt hạt lựu nhỏ
- Hành lá, tỏi, hành băm
- Hạt nêm, đường dầu ăn
- 2 thìa súp tương cà
- Nước dùng bột năng
Thực hiện:
- Trộn giò sống, thịt xay thật nhuyễn, nêm hạt nêm, tỏi hành
- Rửa sạch ớt, để ráo, lấy bỏ ruột.
- Nhồi thịt vừa trộn gia vị vào, cho vào xửng hấp chín
- Đun nóng dầu ăn, phi thơm hành, tỏi băm, cho nấm vào xào
- Tiếp đến, cho tương cà, nước dùng, nêm hạt nêm, đường vừa ăn, cho chút bột năng pha loãng với nước vào để tạo độ sánh.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố