Cá Hấp Sốt Me

Dùng nóng với cơm trắng.

- 1 con cá he (hoặc cá chim).
- 50gr me, bỏ hạt.
- 1 củ gừng, thái lát mỏng.
- 2 thìa tỏi xay.
- Bột nêm, đường, dầu ăn.
- 1 thìa súp nước mắm.
- Cà rốt thái sợi.
- Hành lá thái sợi.
- 2 bát nước dùng.
- Thực Hiện:
- Đánh sạch vảy cá, bỏ ruột.
- Đun nóng dầu, phi thơm tỏi, cho gừng, me vào, cho nước dùng, nêm gia vị vừa ăn.
- Đặt cá vào đĩa, cho nước sốt me lên cá rồi đem hấp. Cá gần chín, cho hành lá, cà rốt lên.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố