logo đặt tên cho con

Cá Hồi Hấp Dấm

Dùng nóng với cơm trắng.

Nguyên Liệu:
- 200gr phi lê cá hồi.
- Vài cọng hành lá, thì là.
- 3 củ hành tím.
- 1 củ tỏi.
- 1 củ cà rốt.
- 1 thìa súp giấm đỏ hoặc trắng.
- 2 thìa súp đường.
- 1 thìa súp nước mắm.
- 1 thìa súp bột nêm.
Thực Hiện:
- Cắt khúc, thái sợi các loại hành tím, thì là, tỏi, cà rốt.
- Trộn đều giấm đỏ, đường, nước mắm, bột nêm.
- Cho cá lên đĩa, rưới sốt giấm, cho hành lá, thì là, hành tím, tỏi, cà rốt. Hấp nhanh trong 15 phút.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố


Hợp tác và góp ý xin gửi về email: minhviendn@gmail.com ĐT: (+84) 0903992413