logo đặt tên cho con

Chả Ốc Bươu

Dọn chả ra đĩa, dùng với nước mắm gừng, rau răm, tía tô.

Nguyên Liệu:
- 200gr thịt ốc bươu.
- 100gr giò sống.
- 3 quả trứng gà.
- Vài lá chanh thái nhuyễn.
- 1 thìa súp tỏi, hành xay, ớt xay.
- 5 tai nấm mèo.
- 1 thìa súp bột nêm.
- 2 thìa cà phê tiêu.
- Rau răm, tía tô.
Thực Hiện:
- Băm nhuyễn thịt ốc bươu.
- Ngâm mềm nấm mèo, thái nhỏ.
- Trộn đều ốc, giò sống, tỏi, hành, ớt, lá chanh, nấm mèo, 2 quả trứng, gia vị.
- Thoa chút dầu vào đĩa sâu lòng, cho hỗn hợp ốc vào, hấp 20 phút. Lấy một lòng đỏ trứng phết lên mặt chả, hấp thêm 5 phút.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố


Hợp tác và góp ý xin gửi về email: minhviendn@gmail.com ĐT: (+84) 0903992413