Cá Bống Mú Hấp Sen

Dùng nóng, chấm nước tương.

Nguyên Liệu:
- 1 con cá bống mú 600gr.
- 50gr hạt sen tươi.
- 1 củ hành tím.
- 1 quả ớt sừng thái hạt lựu, hành lá.
- Hạt nêm, tương ớt, tiêu, tỏi xay.
Thực Hiện:
- Cá bống mú làm sạch, xẻ một bên thân cá.
- Ướp cá với hạt nêm, tiêu, muối trong 20 phút cho ngấm.
- Đun nóng dầu, phi thơm tỏi, cho tương ớt, nước dùng vào, nêm gia vị, cho hành tím, ớt vào rồi cho hạt sen vào.
- Xếp đứng cá ra đĩa và cho vào xửng hấp.
- Cá vừa chín cho sốt vào, tiếp tục hấp khoảng 10 phút.
- Dọn cá ra đĩa, trang trí với hành lá.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố