logo đặt tên cho con

Chả khoai môn

Dùng nóng với cơm trắng.

Nguyên liệu:
- 250g khoai môn.
- 150g thịt nạc xay.
- 10g mộc nhỉ.
- 2 lòng đỏ trứng gà.
- Muối, tiêu, nước mắm, đường, hành lá, dầu ăn.
Thực hiện:
- Luộc chín khoai môn, bóc vỏ, tán hoặc xay nhuyễn.
- Ngâm nở mộc nhỉ, thái sợi nhỏ.
- Trộn khoai với thịt, mộc nhỉ, hành lá, 1 thìa muối, 2 thìa đường, 1 thìa nước mắm ngon, 1 thìa tiêu, 1 thìa cà phê dầu ăn và 1 lòng đỏ trứng gà.
- Ém chả vào khuôn hình chữ nhật, cho vào xửng, hấp chín.
- Chả chín, tráng 1 lòng đỏ trứng lên mặt chả (không đậy nắp xửng), tiếp tục hấp chín.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố


Hợp tác và góp ý xin gửi về email: minhviendn@gmail.com ĐT: (+84) 0903992413