logo đặt tên cho con

Giò heo sốt vang

Bày ra đĩa, cho nước sốt rượu vang lên.Trang trí củ hành tím bóc vỏ.

Nguyên liệu:
- 1 cái giò heo.
- 500ml rượu vang.
- 5 củ hành tím thái hạt lựu.
- 2 thìa cà phê bột năng.
- 1 thìa súp bột nêm.
- 1/2 thìa cà phê tiêu.
- 2 thìa cà phê đường, dầu ăn.
Thực hiện:
- Chân giò rút xương, lóc lấy thịt, giữ nguyên phần da bên ngoài, phần thịt bên trong thái nhỏ rồi ướp vơí gia vị vừa ăn.
- Sau đó, nhồi phần thịt đã ướp vào giò heo (phần da), dùng chỉ hoặc dây lạt buộc lại, hấp chín.
- Bắc chảo dầu lên bếp, đơị nóng, phi hành thơm, cho rượu vang vào, nêm gia vị vừa ăn.
- Kế tiếp, cho bột năng pha nước vào tạo độ sánh.
- Giò heo chín, cắt bỏ hết đường chỉ hoặc tháo dây lạt rồi thái khoanh.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố


Hợp tác và góp ý xin gửi về email: minhviendn@gmail.com ĐT: (+84) 0903992413