logo đặt tên cho con

Cua lột hấp

Dùng nóng.

Nguyên liệu:
- 1kg cua lột (khoảng 5-6 con).
- Vài lát gừng.
- Vài cọng hành.
Thực hiện:
- Rửa sạch và cắt cua thành nhiều miếng.
- Để ráo nước.
- Đập giập gừng và xắt hành thành các sợi dài.
- Để gừng, hành lên dĩa.
- Sắp cua lên trên theo hình thù của chúng.
- Hấp cua trong khoảng 10 phút cho đến lúc chín.
- Rưới lên cua một ít dầu nóng.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố


Hợp tác và góp ý xin gửi về email: minhviendn@gmail.com ĐT: (+84) 0903992413