logo đặt tên cho con

Tôm Nấu Rượu

Tôm hấp rượu tốt cho thận, trị liệt dương.

Nguyên liệu:
- 8 con tôm sú lớn.
- 2 lát bạch chỉ.
- 10gr kỷ tử.
- 1 củ gừng.
- 250ml gạo.
Thực hiện:
- Tôm: cắt đầu và chân, rửa sạch, để nguyên con.
- Gừng: thái lát.
- Bạch chỉ, kỷ tử, táo tàu: ngâm nước lạnh.
- Bắc nồi, chế rượu vào, cho các vị thuốc bắc, gừng, tôm vào nấu. Sau khi sôi, nghiên nồi cho lửa áp rượu, nấu thêm 10 phút nữa.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố


Hợp tác và góp ý xin gửi về email: minhviendn@gmail.com ĐT: (+84) 0903992413