logo đặt tên cho con

Cá Cuộn Bánh Tráng Hấp

Khi dùng rưới nước sốt lên trên bánh tráng hấp.

Nguyên liệu:
- 150gr phi lê cá lóc.
- 1 củ cà rốt.
- 100gr đầu hành lá.
- 2 thìa súp nước sốt dầu hào.
- Bánh tráng Hà Nội.
- 1 bát nước dùng.
- 2 thìa cà phê bột năng.
- 2 thìa cà phê đường.
- 1 thìa cà phê bột nêm.
Thực hiện:
- Cá thái sợi lớn.
- Cắt khúc hành lá.
- Cà rốt thái sợi bằng cá.
- Hấp chín cá và cà rốt.
- Trải bánh tráng ra khay, cho cá, cà rốt, hành lá lên, cuộn lại.
- Xếp cá cuộn ra đĩa, cho vào xửng hấp chín.
- Đun nước dùng, nêm bột nêm, đường, sốt dầu hào, cho bột năng pha loãng vào tạo độ sánh.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố


Hợp tác và góp ý xin gửi về email: minhviendn@gmail.com ĐT: (+84) 0903992413