logo đặt tên cho con

Cá Quết Tôm Sốt Dầu Hào

Rưới sốt lên cải và cá, dùng nóng rất ngon.

Nguyên liệu:
- 200gr cá basa.
- 100gr tôm.
- 100gr cá thác lác.
- 2 tai nấm mộc nhĩ.
- 1 quả ớt sừng, thái sợi.
- 300gr cải thìa.
- 1 bát nước dùng.
- 1 thìa súp bột năng.
- Bột nêm, tiêu, đường, dầu hào.
Thực hiện:
- Làm sạch tôm, quết nhuyễn.
- Ngâm mềm mộc nhĩ, thái nhuyễn.
- Cắt vuông cá basa.
- Trộn tôm với cá thác lác, ớt và nấm, nêm gia vị, trộn đều.
- Cho hỗn hợp này lên cá basa, xếp vào xửng, hấp chín.
- Trụng cải thìa qua nước sôi.
- Đun nước dùng, nêm gia vị, cho bột năng pha nước và dầu hào vào.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố


Hợp tác và góp ý xin gửi về email: minhviendn@gmail.com ĐT: (+84) 0903992413