logo đặt tên cho con

Bí Đao Hấp

Món này dùng thay món rau rất ngon, không ngán.

Nguyên liệu:
- 1 quả bí đao nhỏ (bí xanh).
- 20gr chà bông cá.
- 1 thìa cà phê muối tinh.
- 1 thìa cà phê dầu ăn.
- 1 thìa cà phê muối tôm.
Thực hiện:
- Gọt sạch vỏ bí, rửa sạch, chẻ dọc, thái miếng vừa ăn.
- Đun nước thật sôi, cho dầu ăn, muối vào, cho tiếp bí vào luộc vừa chín tới.
- Vớt bí ra, cho vào thau nước đun sôi để nguội có vài cục đá lạnh giúp bí được xanh.
- Xếp bí xen kẽ ra đĩa, bên trên rắc chà bông cá với muối tôm.
- Nếu thích, có thể cho thêm mỡ hành lên trên.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố