Cá Cuộn Cải Bắp Hấp Chanh Dây

Món này dùng nóng với cơm.

Nguyên liệu:
- 200gr thịt phi lê cá lóc.
- 1 quả chanh dây.
- 5-6 lá bắp cải.
- Hành lá, bột nêm, nước dùng.
- 1 thìa súp đường.
- Một ít bột năng.
Thực hiện:
- Rửa bắp cải, hành lá, trụng qua nước sôi, vớt ra để ráo.
- Cắt philê cá lóc thành miếng vuông vừa ăn, ướp bột nêm, sau đó hấp hoặc rán tùy thích.
- Bổ đôi chanh dây, lấy ruột.
- Trỉa bắp cải rán ra mâm, cho cá vào cuộn tròn, dùng hành lá buộc chặt.
- Hòa tan chanh dây với chút nước dùng, nêm bột nêm, đường, cho vào nồi đun sôi, cho bột năng pha loãng vào.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố