logo đặt tên cho con

Dưa Leo Hấp Sốt Thịt Bằm

Món này dùng nóng rất ngon.

Nguyên liệu:
- 50gr thịt lợn.
- 2 quả dưa leo.
- Vài cọng hành lá.
- 1/2 củ cà rốt.
- 3-4 tai nấm đông cô.
- 20gr hành tím.
- Gia vị: bột nêm, đường.
- Dầu ăn.
Thực hiện:
- Rửa dưa leo, dùng 1 quả bổ đôi, bỏ ruột, thái hạt lựu nhỏ, quả còn lại cắt làm tư.
- Ngâm mềm nấm đông cô, thái hạt lựu.
- Cắt khúc hành lá.
- Thái hạt lựu, cà rốt, hành tím.
- Rửa thịt lợn, băm nhuyễn, cho vào chảo dầu xào.
- Cho cà rốt, nấm, hành tím vào, nêm gia vị vừa ăn.
- Xếp dưa leo vào xửng, hấp 5 phút, cho thịt xàp rau củ, hành lá vào hấp thêm 1 phút.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố


Hợp tác và góp ý xin gửi về email: minhviendn@gmail.com ĐT: (+84) 0903992413