logo đặt tên cho con

Đậu Phụ Hấp Sốt Thịt

Món này dùng nóng rất ngon.

Nguyên liệu:
- 200gr đậu phụ.
- 100gr thịt bò.
- 20gr cà chua.
- 5gr tỏi xay.
- 10gr hành tây.
- Lá thơm oregano.
- 2gr rau mùi tây.
- Muối, tiêu, dầu ăn.
Thực hiện:
- Băm nhuyễn thịt bò.
- Bỏ hạt cà chua, băm nhuyễn.
- Thái nhỏ rau mùi tây, hành tây.
- Đun nóng dầu, xào thơm tỏi, hành tây, cho thịt bò vào xào vàng thơm.
- Cho tiếp cà chua vào xào khoảng 15 phút, nêm muối, tiêu, vừa ăn, cho lá thơm, oregano, rau mùi tây vào.
- Xếp đậu phụ nào nồi hấp, hấp chín, mở nắp, cho phần sốt thịt bò lên trên, hấp thêm 2 phút nữa, lấy ra đĩa.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố