logo đặt tên cho con

Da Lợn Cuộn

Dùng nóng với cơm trắng.

Nguyên liệu:
- 150gr da lợn.
- 150gr cải thìa.
- 50gr nấm kim châm.
- 50gr cà rốt.
- 5 tai nấm đông cô.
- 50gr cá thát lát.
- 50gr giò sống.
- 1/2 bát nước dùng.
- Gia vị: hạt nêm, tiêu.
Thực hiện:
- Chà kỹ da lợn với muối, rửa sạch lại.
- Trộn đều cá thát lát, giò sống, hạt nêm, tiêu.
- Quết hỗn hợp giò sống lên da lợn, cho cọng cải vào giữa, cuộn lại, bọc nylon, hấp chín, bỏ nylon ra, thái khúc.
- Đun sôi nước dùng, cho cà rốt tỉa hoa, nấm đông cô ngâm mềm vào, nêm gia vị.
- Cho da cuộn, nấm kim châm, cải thìa thái khúc vào đun sôi.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố


Hợp tác và góp ý xin gửi về email: minhviendn@gmail.com ĐT: (+84) 0903992413