logo đặt tên cho con

Chả Don

Dọn chả don ra đĩa, dùng nóng với cơm trắng.

Nguyên liệu:
- 1,5kg don.
- 100gr thịt cua.
- 50gr miến khô.
- 100gr nấm rơm.
- 100gr tỏi băm.
- 2 quả trứng gà.
- 10gr hành tím.
- Hạt nêm, tiêu, dầu ăn, dầu mè (dùng tráng khuôn).
Thực hiện:
- Ngâm don với nước muối loãng, để 1 giờ, rửa sạch.
- Đun sôi nước, cho don vào đãi lấy thịt, để ráo.
- Thái nhuyễn hành tím.
- Đun dầu, phi hành, tỏi.
- Ngâm miến khô với nước ấm, thái khúc.
- Rửa nấm rơm, thái đôi.
- Trộn các thành phần trên với trứng, thịt cua, nêm hạt nêm, tiêu, cho vào khuôn hấp.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố


Hợp tác và góp ý xin gửi về email: minhviendn@gmail.com ĐT: (+84) 0903992413