Chân Gà Sốt Lạc

Trang trí ớt sừng thái sợi, dùng nóng, chấm tương ớt.

Nguyên liệu:
- 400gr chân gà.
- 100gr lạc (đậu phộng).
- 1 quả ớt sừng.
- 1 thìa cà phê hành băm.
- 1 thìa cà phê tỏi băm.
- 1 thìa súp tàu xì.
- 1 thìa súp tương ớt.
- 1 thìa súp cà paste (cà hộp).
- 1 thìa súp dầu ăn.
Thực hiện:
- Làm sạch chân gà, chẻ đôi, bỏ móng.
- Luộc chín lạc, vớt ra để ráo.
- Đun nóng dầu, phi thơm hành, tỏi băm, cho tàu xì, tương ớt và cà hôp vào, đảo nhanh tay.
- Cho chân gà, lạc và chút nước vào, đun trên lửa nhỏ.
- Sau đó, lấy hỗn hợp cho vào thố, hấp cách thủy khoảng 10 phút.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố