logo đặt tên cho con

Đà điểu hấp lá sen

Món này sẽ ngon hơn nếu bạn thêm vào chút gừng thái sợi.

Nguyên liệu:
- 100g thịt đà điểu.
- 100g gân đà điểu.
- 100g cà rốt.
- 10g hạt sen.
- 50g táo tàu.
- 1 thìa cà phê tỏi.
- Rau mùi, 1 thìa súp dầu hào.
- 1 thìa súp đường.
- 1 thìa súp nước tương, dầu ăn, lá sen.
- Thịt đà điểu băm nhuyễn, ướp đường, nước tương, vo viên. Gân đà điểu thái nhuyễn vừa ăn. Cà-rốt, hạt sen, cue sen, táo tàu trụng sơ.
- Phi thơm tỏi với dầu ăn, áp chảo thịt đà điểu. Cho gân đà điểu, cà rốt, hạt sen, táo tàu, củ sen vào xào, nêm gia vị. Gói hỗn hợp vào lá sen tươi, hấp khoảng 15 phút.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố


Hợp tác và góp ý xin gửi về email: minhviendn@gmail.com ĐT: (+84) 0903992413