logo đặt tên cho con

Gà hấp rượu Mai Quế Lộ

Dùng nóng với muối tiêu chanh.

Nguyên liệu:
- 1/2 con gà, 1 quả ớt.
- 1/2 củ hành tây.
- 1 nhánh hành lá, 50g rau răm.
- Rượu Mai Quế Lộ, hạt nêm, đường, dầu ăn.
Thực hiện:
- Gà làm sạch. Ớt thái sợi. Hành tây thái khoanh mỏng, hành lá tước sợi. Rau răm nhặt rửa sạch.
- Ướp gà với 2 thìa súp rượu Mai Quế Lộ, 2 thìa cà phê hạt nêm, 1 thìa cà phê đường, 1 thìa súp dầu ăn, để khoảng 10 phút cho thấm.
- Đem gà hấp chín, lấy ra chặt miếng vừa ăn. Lót rau răm ra đĩa, xếp gà lên, cho hành lá, hành tây, ớt lên mặt, rưới nước hấp.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố