Rau củ hấp muối tiêu

-dùng nóng sẽ ngon hơn

Nguyên liệu:
-300g khoai tây bi
-300g quả lê
-1 quả bí đao
-1 thìa cà phê tiêu
-2 thìa cà phê muối
-200g đậu đũa
Thực Hiện:
-Lê gọt vỏ, trụng qua nước sôi, múc thành những viên bi. Bí đao móc bỏ ruột, tải hoa muối rang lên với tiêu. Đậu đũa thái hạt lựu, khoai tây gọt vỏ, thái miếng nhỏ vừa ăn
-Cho lê đậu đũa, khoai tây vào vỏ bí đao, cho muối tiêu lên trên, đem hấp khoảng 10p.
Mách bạn:
Để vỏ bí đao có màu xanh đẹp mặt, bạn nên trụng với nước sôi rồi ngâm nước đá lạnh.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố