logo đặt tên cho con

Cá hấp nấm kim châm

-Dọn ra đĩa, trang trí với gừng và ớt thái sợi

Thời gian thực hiện: 30phút
Giá 50.000VND/4 phần
Nguyên Liệu:
-500g phi lê cá lóc
-1 củ cà rốt
-2 nhánh hành lá
-100g nấm kim cham khô
-1 củ gừng nhỏ
-1 quả ớt sừng
-1 thìa cà phê hạt nêm
-1 thìa súp dầu hào
-1 thìa súp nước tương
-2 thìa cà phê đường
-1 thìa cà phê dần ăn
Thực Hiện:
-Phi lê cá thái miếng lơn, khứa nhẹ vài nhát, ướp với hạt nêm dầu hào, nước tương, đường, dầu ăn khoảng 10 phút cho thấm gia vị
- Hành lá tước sợi, gừng và cà rốt thái sợi, nấm kim châm ngâm sơ với nước cho nở
-Cho cá , gừng, cà rốt, nấm kim châm vào hấp khoảng 15phút
Mách Bạn:
Để cá không bị nát và xoè đẹp, sau khi khứa bạn nên nhúng cá qua chảo ngập dầu


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố