logo đặt tên cho con

Chả Trứng Tam Sắc

-trang trí với mùi tàu

Thời gian thực hiện: 30 phút
Giá : 21.000VND/ 2 phần
Nguyên liệu:
-1 trứng vịt muối
-1 trứng bắc thảo
-1 trứng vịt
-100g thịt nạc dăm
-2 tai nấm mèo
-1/2 lọn bún tàu
-1/2 thìa cà phê hành tím băm
-1/2 thìa cà phê hạt nêm
-1/4 thìa cà phê tiêu
Thực hiện:
-Thịt nạc dăm băm nhỏ, trứng bắc thảo và trứng muối luộc chín, thái nhỏ. Bún tàu ngâm nở, cắt ngắn , nấm mèo ngâm nở, thái sợi
-Trộn đều thịt, nấm,bún tàu,hành tím, hạt nêm, tiệu cùng trứng vịt, trứng muối, trứng bắc thảo, hấp cách thuỷ trong nồi cho chín
Dinh Dưỡng :
Món hấp giúp bạn giảm lượng dầu mỡ trong khi chế biến. Hương vị nhẹ nhàng không gây ngán , thích hợp khi bạn ăn kiêng


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố


Hợp tác và góp ý xin gửi về email: minhviendn@gmail.com ĐT: (+84) 0903992413