Đậu Phụ Hấp Cá Cơm Sữa

-Lấy ra dọn với cơm và nước tương

Thời gian thực hiện: 20 phút
Giá: 22.000 VND /4 phần
Nguyên Liệu:
-400g đậu phụ non
-50g cá cơm sữa khô
-2 nhánh hành lá
-Gia vị:
-hạt nêm
-nước tương
-đường
-dầu ăn
Thực hiện:
-Đậu phụ non rửa sạch, thái khối vuông khoảng 3x3 cm. Cá cơm sữa rửa sạch, để ráo , rán giòn, vớt ra, để ráo dầu, khi còn nống trộn với ½ thìa cà phê đường. Hành lá cắt bỏ phần rễ, rửa sạch, thái nhỏ
-Pha vào bát 2 thìa súp nước tương, 1/2 thìa cà phê hạt nêm, 1 thìa cà phê dầu ăn và 1 thìa súp đường
-Xếp đậu phụ vào đĩa cho cá cơm lên trên, rắc hành lá, rưới hỗn hợp nước tương và cho vào xửng hấp trong 5 phút. Lấy ra dọn với cơm và nước tương
Mách bạn:
Bạn nên hấp nóng xửng trước khi cho đậu phụ vào hấp. Trong khi hấp, bạn nên để lửa vừa vì lửa lớn quá sẽ làm hơi nước tích tụ trên nắp vung nhanh hơn, nước rơi xuống sẽ làm thức ăn mất ngon


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố