logo đặt tên cho con

Cánh Gà Nhồi Nấm Hương

- Bạn dùng kéo nhọn tách phần da bám xung quanh xương cánh gà rồi khéo léo bẻ và rút xương ra

Thời gian thực hiện: 30 phút
Giá: 60.000 VNĐ/ 4 phần
Nguyên Liệu
- 1/2kg cánh gà
- 5 tai nấm hương
- 100g củ năng
- 2 tai nấm tuyết
- 3 tai mộc nhĩ
- 1 thìa súp dầu hào
- 2 thìa cà-phê hạt nêm
- 1 thìa cà-phê tiêu
- 1 thìa cà-phê đường
- Một ít bột năng
Thực Hiện
- Cánh gà rút xương, lấy phần thịt gà bằm nhỏ với nấm hương, mộc nhĩ, nấm tuyết, củ năng rồi trộn với dầu hào, hạt nêm, tiêu. Nhồi hỗn hợp vào cánh gà.
- Cho cánh gà lên đĩa rồi đặt trong xửng hấp chín.
- Lấy nước hấp gà trong đĩa cho vào chảo đun sôi, thêm đường, bột năng để tạo độ sánh. Sau đó rưới lên cánh gà đã hấp.
Dùng kèm với tương ớt


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố