logo đặt tên cho con

Đậu Phụ Hấp

- Dùng chiếc tăm xăm vào bề mặt đậu phụ để nhanh chín

Giá: 38.000 VNĐ/ 4 phần
Nguyên Liệu
- 2 miếng đậu phụ non
- 2 quả trứng gà
- 50g bông cải xanh
- 100g thịt xay
- 50g nấm đông cô
- 3 quả trứng vịt muối
- 1 thìa súp bột năng
- 2 thìa cà-phê hạt nêm
Thực Hiện
- Trứng vịt muối luộc chín, lấy lòng đỏ rồi bằm nhuyễn. Nấm đông cô và bông cải xanh thái lát trụng chín. Trứng gà đánh tan. Cho đậu phụ, trứng gà, bột năng, hạt nêm vào máy xay sinh tố xay nhuyễn. Kế tiếp cho thịt xay vào trộn đều. Sau đó, cho hỗn hợp vào đĩa sâu lòng hấp chín
- Đậu phụ chín, lấy bông cải và nấm xếp thành hình cây đa.
- Cho lòng đỏ trứng muối phía trên bông cải, tạo thành hình trăng tròn to.
Thưởng thức: dùng nóng.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố


Hợp tác và góp ý xin gửi về email: minhviendn@gmail.com ĐT: (+84) 0903992413