logo đặt tên cho con

Cá Hấp Nấm Tuyết

- Bạn có thể áp chảo vàng 2 mặt(không cần rán), cá vẫn giữ vị ngọt sau khi hấp.

Thời gian thực hiện: 25 phút
Giá: 60.000 VNĐ/ 4 phần
Nguyên Liệu
- 300g phi-lê cá lóc
- 1/2 bông nấm tuyết
- 1/2 củ hành tây
- 1 quả ớt sừng
- Vài nhánh hành lá
- 1 thìa súp nước tương
- 1 thìa súp dầu hào
- 1/2 thìa cà-phê tiêu
- 1/2 thìa cà-phê hạt nêm
- 1 thìa cà-phê đường
- Dầu ăn
Thực Hiện
- Cá lóc rửa sạch để ráo. Dùng dao khứa theo chiều ngang và chiều dọc để cá thấm gia vị. Ướp cá với nước tương, hạt nêm, dầu hào, đường khoảng 5 phút cho thấm. Nấm tuyết rửa sạch, hành tây thái múi cam, ớt sừng thái sợi.
- Đun nóng dầu ăn trong chảo, rán sơ cá. Xếp cá lên đĩa, cho hành tây, nấm tuyết, ớt, tiêu và nước ướp cá rồi hấp khoảng 10 phút. Trang trí với hành lá tước sợi. Dùng nóng.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố