logo đặt tên cho con

Chân Gà Tàu Xì

- Khi hấp, xếp vài lát gừng vào bẹ cải thìa, món ăn sẽ có mùi thơm rất ngon.

Giá: 35.000 VNĐ/ 4 phần
Nguyên Liệu
- 0,5kg chân gà
- 0,5kg cải thìa
- 50g tàu xì
- 1 thìa súp tỏi, ớt xay
- 1 thìa cà-phê gừng xay
- 1 thìa cà-phê hạt nêm
- 1 thìa súp đường
- 1 thìa súp nước tương
- 1 thìa súp tương ớt
- 1 thìa súp dầu hào
- Dầu ăn.
Thực Hiện
- chân gà rửa sạch, để ráo, chặt miếng vừa ăn, đem ướp với 1/2 thìa cà-phê hạt nêm, cho vào chảo dầu nóng rán sơ.
- Phi thơm tỏi, ớt, gừng, tàu xì rồi cho chân gà vào xào đều, nêm đường, 1/2 thìa cà-phê hạt nêm, tương ớt, dầu hào, nước tương.
- Gà chín cho ra đĩa lót sẵn cải thìa, cho vào xửng hấp thêm khoảng 10 phút nữa.
Thưởng thức:
Dùng nóng với cơm trắng.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố


Hợp tác và góp ý xin gửi về email: minhviendn@gmail.com ĐT: (+84) 0903992413