logo đặt tên cho con

Ếch Hấp Mướp Hương

- Nên buộc mướp vừa tay, khi hấp hơi luồn vào trong, thịt sẽ chín kỹ.

Giá: 60.000 VNĐ/ 4 phần
Nguyên Liệu
- 2 quả mướp
- 1/2kg ếch
- Vài nhánh hành lá
- 2 thìa cà-phê hạt nêm
- 1 thìa cà-phê tiêu
- 1 thìa cà-phê dầu ăn
Thực Hiện
- Mướp gọt bỏ vỏ, thái khúc dài rồi thái làm đôi theo chiều dọc, khoét bớt ruột. Hành lá trụng sơ.
- Thịt ếch thái miếng vừa ăn, đem ướp với hạt nêm, tiêu, dầu ăn khoảng 10 phút cho thấm.
- Đặt miếng thịt ếch vào 1/2 quả mướp, rồi úp nữa miếng mướp còn lại, dùng hành lá buộc lại. Sau đó đem hấp khoảng 20 phút.
Thưởng thức: dùng nóng.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố