logo đặt tên cho con

Cơm Hấp Bí Đỏ

- Bạn có thể trộn gạo với dầu ăn, khi cơm chín có vị béo rất ngon.

Thời gian thực hiện: 50 phút
Giá: 50.000 VNĐ/ 4 phần
Nguyên Liệu:
- 1 quả bí đỏ
- 30g tôm khô
- Vài nhánh hành lá
- 1 cây lạp xưởng
- 1 bát gạo
- 1 thìa cà-phê muối
- Rau mùi, nước tương.
Thực Hiên:
- Bí đỏ khuét ruột, bỏ hạt. Phần thịt thái hạt lựu và que nhỏ, phần vỏ tỉa răng cưa. Lạp xưởng thái hạt lựu. tôm khô ngâm nở. Hành lá thái nhỏ.
- Gạo ngâm nước cho nở, vớt ra để ráo rồi trộn đều với tôm, lạp xưởng, bí đỏ và hành lá. Sau đó cho cơm vào vỏ quả bí đỏ hấp khoảng 40 phút để cơm chín.
Trang trí với rau mùi. Dọn kèm bát nước tương. Dùng nóng.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố