logo đặt tên cho con

Cà Tím Dồn Thịt Hấp

- Trong lúc trộn thịt, bạn cho một ít bột năng và một ít bột mì để thịt dính cà tím.

Thời gian thực hiện: 15 phút
Giá: 50.000 VNĐ/ 4 phần
Nguyên Liệu:
- 2 quả cà tím
- 300g thịt bò xay
- 100g rau mùi
- 100ml nước tương
- 1/2 thìa cà-phê dầu hào
- 1 thìa cà-phê tương ớt
- Muối, tiêu, đường, hạt nêm, dầu ăn, vừng rang.
Thực Hiện:
- Thịt bò xay trộn với dầu hào, tương ớt, vừng rang, rau mùi thái nhỏ, nêm hạt nêm, muối, đường, tiêu vừa ăn. Cà tím thái đôi theo chiều dọc, bỏ ruột, cho thịt bò vào xào.
- Cà tím đem hấp sơ rồi áp chảo cho vàng, rưới nước tương và nêm hạt nêm vừa ăn. Đậy nắp lại, đun trên lửa nhỏ và nêm hạt nêm vừa ăn. Đậy nắp lại, đun trên lửa nhỏ khoảng 7 phút là được. Thái cà tìm thành từng miếng vừa ăn, rắc thêm vừng rang vàng lên mặt.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố