Trứng Hấp Tam Hoàng

- Để miếng trứng được đẹp, bạn thoa dầu ăn vào dao, cắt sẽ dễ hơn.

Giá: 65.000 VNĐ/4 phần
Nguyên Liệu:
- 4 trứng vịt muối
- 4 trứng bắc thảo
- 4 trứng vịt
- 2 cây lạp xưởng tôm
- 200g thịt xay
- 20g cá mặn
- 1 thìa súp dầu vừng
- 2 thìa cà-phê hạt nêm
- 1/2 thìa cà-phê tiêu xay.
Thực Hiện:
- Trứng vịt muối và trứng vịt lấy lòng đỏ, trứng bác thảo cắt lát.
- Lạp xưởng tôm thái lát
- Trộn đều: thịt xay, lạp xưởng, cá mặn xé nhuyễn, trứng bắc, 2 lòng đỏ trứng muối, gia vị.
- Cho hỗn hợp vừa trọn vào khuôn tròn, hấp khoảng 30 phút, phết 2 lòng đỏ trứng còn lại lên mặt. Tán nhỏ 2 lòng đỏ trứng muối lên trên. Hấp thêm 10 phút, tắc tiêu.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố