logo đặt tên cho con

Hoa Bí Hấp Thịt

- Để tiết kiệm thời gian, bạn có thể hấp chín hoa bí trong lò vi sóng.

Nguyên Liệu:
- 12 hoa bí
- 200g thịt nạc vai
- 10g nấm hương khô
- 10g mộc nhĩ
- 2 củ hành khô
- 1,5 thìa cà-phê bột gia vị
- 2 thìa cà-phê hạt nêm
- 1,5 thìa cà-phê tiêu.
Thực Hiện:
- Hoa bí ngắt bỏ phần cọng, nhụy, rửa nhẹ dưới vòi nước cho hết bụi phấn, để ráo.
- Thịt nạc vai rửa sạch, để ráo, băm nhỏ.
- Mộc nhĩ và nấm hương ngâm nước ấm cho nở mềm, rửa sạch, để ráo, cắt bỏ chân nấm, băm nhỏ.
- Bạn trộn đều thịt nạc vai với mộc nhĩ, nấm hương và hành khô. Nêm bột gia vị, hạt nêm, tiêu.
- Sau đó, bạn nhồi hỗn hợp thịt vừa trộn vào hoa bí.
- Đặt nồi hấp lên bếp, đun cho nước sôi rồi bỏ hoa bí vào hấp cách thủy khoảng 10 phút là được.
- Cho hoa bí ra đĩa, trang trí thêm ớt sừng nếu thích.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố


Hợp tác và góp ý xin gửi về email: minhviendn@gmail.com ĐT: (+84) 0903992413