logo đặt tên cho con

Lưỡi Lợn Nấu Đậu.

Lưỡi lợn làm sạch, thái miếng, ướp với chút hạt nêm thịt heo MAGGI Ngon Ngon, tiêu.

Gọt vỏ cà-rốt cắt khuc dày.
Nguyên liệu:
-300g lưỡi lợn.
-100g đậu trắng.
-Một bát nước dùng nấu từ xương lợn.
-Cà-rốt, hành lá, rau mùi, tỏi băm.
-Hạt nêm thịt heo MAGGI Ngon Ngon, tiêu, dầu ăn, bột ngô.
Thực hiện:
-Lưỡi lợn làm sạch, thái miếng, ướp với chút hạt nêm thịt heo MAGGI Ngon Ngon, tiêu.
Gọt vỏ cà-rốt cắt khuc dày.
-Ngâm đậu trắng khoảng 4 giờ, hầm nhừ.
-Xào sơ lưỡi lợn, cho nước dùng vào đun sôi.
-Thêm cà-rốt vào nấu.
-Khi lưỡi lợn gần mền, cho đậu trắng vào. Nêm hạt nêm thịt heo MAGGI Ngon Ngon vừa ăn.
-Thêm chút bột ngô hòa tan với nước để tạo độ sánh.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố