logo đặt tên cho con

Vịt Nấu Cà Và Nước Sốt Chua Cay

Thịt vịt mua về phải rửa bằng muối cho sạch.

Nguyên liệu:
- 250g cà chua
- 1 con vịt khoảng 500g
- 50g tỏi và gừng phi
- 1 muỗng trần bì cắt sợi
- 250ml nước dùng
- 2 muỗng nước sốt chua cay
- 2,5g muối
- 2,5g đường
- 6g tinh bột gà
Cách làm:
1. Cà bỏ cuống, rửa sạch, cắt miếng theo chiều dọc; vịt làm sạch, chặt thành những miếng nhỏ, đem chiên sơ rồi để sang một bên cho ráo dầu.
2. Bắc nồi lên bếp, cho dầu vào, cho tỏi, trần bì cắt sợi, nước sốt chua cay, cà, thịt vịt, rượu, nước dùng, tinh bột gà vào rồi nêm gia vị vừa ăn và nấu trên lửa vừa đến khi chín thì nhấc nồi xuống.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố


Hợp tác và góp ý xin gửi về email: minhviendn@gmail.com ĐT: (+84) 0903992413