logo đặt tên cho con

Ếch Ninh Với Hải Sâm

Món này ăn kèm với cơm trắng sẽ rất ngon.

Nguyên liệu:
- 200g hải sâm ngâm mềm
- 500g ếch
- 1 muỗng gừng miếng và hành xắt nhỏ
- 2 muỗng nước sốt đậu
- 2 muỗng rượu
- 7,5g tinh bột gà
- 5g muối
- 2,5g đường
- Nửa muỗng dầu mè, tiêu xay
- Nửa muỗng bột năng
- 150ml nước dùng
Cách làm:
1. Hải sâm rửa sạch, cắt miếng.
2. Bắc nồi lên bếp, cho dầu vào, cho gừng miếng vào phi thơm, sau đó cho ếch vào xào, rồi tiếp tục cho hải sâm vào xào, cho vào một ít nước sốt đậu và rượu, rồi cho nước dùng và tinh bột gà vào, nêm gia vị và nấu chín. Sau khi chín rắc dầu mè, tiêu xay và nước bột năng vào là được.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố


Hợp tác và góp ý xin gửi về email: minhviendn@gmail.com ĐT: (+84) 0903992413