logo đặt tên cho con

Môi Cá Nấu Nấm Đông Cô

Măng tre nên mua những cây còn non.

Nguyên liệu:
- 250g môi cá loại làm mềm sẵn
- 150g măng tre non và nấm đông cô
- 1 muỗng gừng miếng và hành lá
- 150ml nước dùng
- 2 muỗng rượu kê
- 5g muối, 2,5g đường
- 7,5g tinh bột gà
- 1 muỗng dầu mè
- Nửa muỗng tiêu
- 1 muỗng bột năng
- 3 muỗng dầu hào
Cách làm:
1. Măng tre non cắt hình tam giác rồi ngâm nước khoảng 20 phút; nấm đông cô ngâm nước nóng, bỏ cuống; môi cá cắt miếng.
2. Bắc nồi lên bếp, cho dầu vào, cho hành và gừng vào phi thơm, cho tất cả nguyên liệu vào xào sơ rồi cho rượu, nước dùng và tinh bột gà vào, nêm gia vị, dầu hào và nấu cho đến khi sôi chín thì cho dầu mè, tiêu và nước bột năng vào sền sệt là được.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố


Hợp tác và góp ý xin gửi về email: minhviendn@gmail.com ĐT: (+84) 0903992413