logo đặt tên cho con

Thịt Bò Hầm Cà Rốt

Món này ăn kèm với bánh mì rất ngon.

Nguyên liệu:
- 2 muỗng tương ớt
- 1 muỗng nước sốt đậu
- 200g cà rốt gọt vỏ
- 500g thịt bò, loài thịt nạm
- 2 muỗng dầu hào
- 4g đường, 5g muối
- 6g tinh bột gà
- 50ml nước dùng
- 1 muỗng gừng băm
- 1 muỗng tỏi băm
Cách làm:
1. Cà rốt rửa sạch, cắt khối; thịt bò rửa sạch, thái mỏng.
2. Bắc nồi lên bếp, cho một ít dầu ăn vào, cho gừng băm, tỏi băm, nước sốt đậu và tương ớt vào, kế đến cho thịt bò, cà rốt vào xào rồi cho rượu, nước dùng và tinh bột gà vào xào đều, nêm gia vị, dầu hào, sau đó đậy nắp om trên lửa nhỏ đến khi chín thì cho dầu mè và tiêu xay vào.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố